bwinwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin登录网址、bwin备用网址、bwin最新网址、bwin手机网址、bwin管理网址、bwin会员网址。提供bwinAPP下载,bwinAPP包含bwin代理登录线路、bwin会员登录线路、bwin信用网开户、bwin现金网开户、bwin会员注册、bwin线上投注等业务。

Hưng Yên Nam là xã bán sơn địa, cách trung tâm huyện Hưng Nguyên khoảng 12km về phía Bắc. Với địa hình nhiều đồi núi, vừa có vùng trũng thấp nên thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai như sạt lở đất, hạn hán, ngập lụt..., cơ sở vật chất hạ tầng còn thiếu và yếu do quá trình chia tách xã trong những ngày đầu nên công tác xây dựng nông thôn mới gặp vô vàn khó khăn.

Người dân xã Hưng Yên Nam chung sức xây dựng các tuyến đường nông thôn mới. Ảnh: Nguyên Châu

Mặc dù vậy, với nhiều nỗ lực của chính quyền và nhân dân, địa phương đã nỗ lực vượt khó hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Về xã Hưng Yên Nam những ngày này, những con đường giao thông được nâng cấp, mở rộng, các công trình được đầu tư xây dựng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Địa phương đã được tỉnh Nghệ An công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Với việc xã Hưng Yên Nam được công nhận xã nông thôn mới, toàn huyện Hưng Nguyên đã có đủ 17/17 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để đưa huyện Hưng Nguyên về đích nông thôn mới năm 2023. Tuy nhiên, để hoàn thiện được các tiêu chí còn lại vẫn đang gặp những khó khăn nhất định.

Chanh là nông sản nổi bật trên địa bàn xã Hưng Yên Nam giúp bà con có thu nhập ổn định. Ảnh: Nguyên Châu

Theo Quyết định số 320 của Thủ tướng Chính phủ, để đạt được huyện nông thôn mới cần có các yêu cầu bao gồm: Có 100% số xã trên địa bàn đạt chuẩn nông thôn mới; Có ít nhất 10% số xã trên địa bàn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; Có 100% số thị trấn trên địa bàn đạt chuẩn đô thị văn minh; Tỷ lệ hài lòng của người dân trên địa bàn đối với kết quả xây dựng nông thôn mới của huyện đạt từ 90% trở lên. Ngoài ra còn có 9 tiêu chí phải hoàn thiện trước khi trình thẩm định.

Đối với huyện Hưng Nguyên, hiện yêu cầu về số xã đạt chuẩn nông thôn mới đã hoàn thành khi 17/17 xã về đích, tỷ lệ 100%. Về yêu cầu có ít nhất 10% số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao cũng đã được đảm bảo khi có 3/17 xã đạt danh hiệu này, bao gồm Hưng Tân, Hưng Phúc, Long Xá, đạt tỷ lệ 18%.

,

环球ug会员开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug会员开户登录网址、环球ug会员开户备用网址、环球ug会员开户最新网址、环球ug会员开户手机网址、环球ug会员开户管理网址、环球ug会员开户会员网址。提供环球ug会员开户APP下载,环球ug会员开户APP包含环球ug会员开户代理登录线路、环球ug会员开户会员登录线路、环球ug会员开户信用网开户、环球ug会员开户现金网开户、环球ug会员开户会员注册、环球ug会员开户线上投注等业务。

,

Một góc thị trấn Hưng Nguyên. Ảnh: Thành Cường

Mặc dù vậy, đối với yêu cầu 100% thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh thì thị trấn Hưng Nguyên chưa đạt yêu cầu này. Theo bộ tiêu chí Quốc gia, thị trấn Hưng Nguyên phải hoàn thành được 9 tiêu chí với 52 nội dung; trong đó có một số nội dung như: trụ sở Ủy ban nhân dân thị trấn, nhà văn hóa, trường học, trạm y tế được xây mới hoặc cải tạo, nâng cấp đảm bảo tiêu chuẩn, quy chuẩn được quản lý và sử dụng đúng mục đích; quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả các công trình công cộng trên địa bàn, phục vụ lợi ích công cộng; không có trường hợp lấn chiếm, sử dụng trái phép đất công và công trình công cộng; hành lang an toàn giao thông đảm bảo mỹ quan đô thị; không có hiện tượng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè kinh doanh, buôn bán, vi phạm trật tự an toàn giao thông…

Ông Cao Văn Bình - Chủ tịch UBND thị trấn Hưng Nguyên cho biết: Để thực hiện được các nội dung theo chuẩn đô thị văn minh cần nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt. Vừa qua, đoàn công tác của huyện cũng đã về địa phương để kiểm tra, đánh giá việc thực hiện đô thị văn minh, chỉ ra những điểm hạn chế của địa phương cần phải khắc phục. Thời gian tới, địa phương sẽ tăng cường công tác tuyên truyền; tập trung huy động nguồn lực, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng. Xây dựng kế hoạch tổ chức giải tỏa hành lang giao thông; tích cực tuyên truyền nhân dân không lấn chiếm hành lang giao thông… để hoàn thiện các nội dung còn lại trong năm nay.

Huyện Hưng Nguyên kiểm tra tiến độ xây dựng đô thị văn minh tại thị trấn Hưng Nguyên. Ảnh: CSCC

Ngoài "yêu cầu cứng" như số lượng xã về đích nông thôn mới, tỷ lệ xã nông thôn mới nâng cao, thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh, tỷ lệ hài lòng của người dân... thì huyện về đích nông thôn mới phải đạt 9 tiêu chí theo Quyết định số 320 của Thủ tướng Chính phủ.

Mặc dù vậy, theo đánh giá của huyện Hưng Nguyên, hiện nay địa phương mới cơ bản hoàn thành 2 tiêu chí bao gồm tiêu chí số 1 về quy hoạch và số 4 về điện. 7 tiêu chí còn lại cần hoàn thiện bao gồm: giao thông; thủy lợi và phòng chống thiên tai; văn hóa - y tế - giáo dục; kinh tế; môi trường; chất lượng môi trường sống; an ninh trật tự - hành chính công.

Qua trao đổi, ông Hoàng Anh Tiến - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hưng Nguyên cho biết: Mặc dù còn nhiều khó khăn khi có một số tiêu chí, yêu cầu chưa đạt được, bên cạnh đó, nguồn vốn để thực hiện các tiêu chí vẫn còn eo hẹp. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao nhất, huyện Hưng Nguyên vẫn đang tập trung chỉ đạo các địa phương, đơn vị nỗ lực vượt khó để triển khai quyết liệt các giải pháp, hoàn thành các tiêu chí trong thời gian sớm nhất, quyết tâm về đích huyện nông thôn mới trong năm 2023.

,

足球分析工具www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球分析工具登录网址、足球分析工具备用网址、足球分析工具最新网址、足球分析工具手机网址、足球分析工具管理网址、足球分析工具会员网址。提供足球分析工具APP下载,足球分析工具APP包含足球分析工具代理登录线路、足球分析工具会员登录线路、足球分析工具信用网开户、足球分析工具现金网开户、足球分析工具会员注册、足球分析工具线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:环球ug会员开户 (www.ad6868.vip):Hưng Nguyên nỗ lực vượt khó nhằm về đích huyện nông thôn mới trong năm 2023
发布评论

分享到:

水果机游戏 (www.ad6868.vip):《大行报告》摩通:澳门5月首七天日均赌收6.4亿澳门元 远高于4月份
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。