usdt收款平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Trong 2 ngày 16 và 17/9, tại Hội An, tỉnh Quảng Nam, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng UBND TP Hội An và Viện nước Quốc tế Stockholm (SIWI) tổ chức họp tham vấn "Trách nhiệm của các bên liên quan đối với ô nhiễm nhựa ở Hội An: Phân tích theo cách tiếp cận từ nguồn tới biển".

Trong 2 ngày 16-17/9, TP Hội An tham vấn các chuyên gia để giảm rác thải nhựa ra môi trường (Ảnh: Công Bính).

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch TP Hội An - cho biết Hội An là thành phố du lịch, là điểm đến quan trọng trong hành lang di sản miền Trung - Tây nguyên. Với tốc độ tăng trưởng nhanh về du lịch, rác thải từ hoạt động thương mại - dịch vụ - du lịch chiếm tỷ lệ cao trong tổng số lượng rác thải hàng ngày của thành phố.

Việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách cùng với sự tiện nghi trong các dịch vụ du đồng nghĩa với việc gia tăng rác thải nhựa.

Theo thống kê, khối lượng rác thải phát sinh tại thành phố Hội An gia tăng dần qua các năm, từ khoảng 65,5 tấn/ngày vào năm 2013 đã tăng lên 100 tấn/ngày ở thời điểm năm 2019.

Ông Nguyễn Thương là người chuyên nhặt rác làm sạch môi trường TP Hội An (Ảnh: Hoài Sơn).

,

澳洲幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo kết quả điều tra thành phần rác thải năm 2021, trung bình một ngày, lượng rác thải nhựa dùng một lần và túi ni lông chiếm khoảng 15-23% tổng lượng rác phát sinh tại Hội An.

Trên thế giới, các sản phẩm nhựa dùng một lần đang là vấn nạn môi trường mà nhiều quốc gia đang tìm mọi cách loại bỏ.

Trong 2 năm qua, được sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế CHLB Đức (GIZ), Liên minh Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế (IUCN), Viện nước Quốc tế Stockholm - Thụy Điển (SIWI) đã phối hợp với TP Hội An thực hiện hoạt động "Thí điểm cách tiếp cận từ nguồn tới biển trong quản lý rác thải nhựa tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam".

Mục đích của hoạt động này nhằm ngăn ngừa rác thải biển, ngăn ngừa rò rỉ rác thải nhựa đến lưu vực sông.

Người dân Hội An đi chợ không dùng túi ni lông (Ảnh: Ngô Linh).

Tại cuộc họp, các chuyên gia, nhà quản lý đã phát thảo và xây dựng một kế hoạch hành động chung về trách nhiệm của các bên liên quan nhằm giảm thiểu rò rỉ rác thải nhựa ra môi trường tại Hội An.

Kết quả của hoạt động này được kỳ vọng sẽ góp phần cung cấp thêm thông tin về các nhóm liên quan đến dòng rác thải tại TP Hội An và đưa ra những đánh giá phân tích, từ đó xác định được các vấn đề cần ưu tiên trong quản lý rác thải nhựa tại địa phương,

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳洲幸运5开户(www.a55555.net):Hội An nỗ lực giảm rác thải nhựa
发布评论

分享到:

telegram获取群组id(www.tel8.vip):名人分享护肤心得
1 条回复
  1. USDT官网(www.caibao.it)
    USDT官网(www.caibao.it)
    (2022-11-16 00:08:36) 1#

      中国驻欧盟使团发言人说,近日,中国香港特区第七届立法会选举依法顺利举行。本次选举是香港特区全面落实新选举制度的一次成功实践,选举过程公平、公正、公开、安全、廉洁,选民各项民主权利得到了充分尊重和保障。欧方粗暴干涉中国地方行政区域的民主选举,中方对此表示强烈不满和坚决反对。简直是艺术品了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。