Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 15 ngày 13.10, ô tô 7 chỗ BS 67A - 068.67 (trên xe có 4 người) lưu thông hướng dốc Lê Đại Hành đến bùng binh Trần Quốc Toản - Lê Đại Hành thì bất ngờ lao xuống hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt) khiến 2 người tử vong, 2 người khác may mắn thoát chết.

Tai nạn thương tâm, ô tô con rơi xuống hồ Xuân Hương, 2 người chết

Thợ lặn vào cuộc tìm kiếm cứu hộ

GIA BÌNH

Khi ô tô lao xuống hồ Xuân Hương, ông Nguyễn Viết Thắng (50 tuổi, ngụ An Giang) và bà Nguyễn Thị Điểm (53 tuổi) may mắn bung cửa kịp, bơi được vào bờ. Còn người trong xe là ông Phạm Hồng Hải (50 tuổi, quê An Giang) và anh Thái Chí Nhẫn (quê An Giang) mắc kẹt trong xe và chìm xuống hồ Xuân Hương cùng ô tô.

Tích cực tìm kiếm ô tô lao xuống hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt)

GIA BÌNH

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng và TP.Đà Lạt cấp tốc triển khai lực lượng tìm kiếm 2 nạn nhân. Xuồng, xe cẩu và thợ lặn được huy động tìm kiếm 2 nạn nhân giữa thời tiết mưa và lạnh.

Dù thời tiết ở TP.Đà Lạt đang có mưa, gió lớn, nhiệt độ xuống thấp (khoảng trên dưới 10oC) nhưng hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn tập trung quanh hồ Xuân Hương để theo dõi công tác tìm kiếm, cứu hộ.

Hàng trăm người dân đội mưa, gió lạnh đứng xem trên bờ

,

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

GIA BÌNH

Lực lượng Công an đã phong tỏa khu vực liên quan, tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông phục vụ công tác cứu hộ.

Lãnh đạo nhiều cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn.

Lãnh đạo UBND TP.Đà Lạt và lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng có mặt chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu hộ

GIA BÌNH

Đến khoảng gần 20 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy ô tô chìm dưới lòng hồ và đưa vào bờ. Trong xe có thi thể hai nạn nhân xấu số là ông Phạm Hồng Hải (tài xế) và anh Thái Chí Nhẫn.

Ô tô được cẩu lên bờ lúc hơn 20 giờ cùng ngày

GIA BÌNH

Khoảng 20 giờ 15 ngày 13.10, ô tô đã được cẩu lên bờ. Cơ quan chức năng TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra và xử lý vụ ô tô 7 chỗ lao xuống hồ Xuân Hương khiến 2 người tử vong.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠足球社区:Đà Lạt: Ô tô lao xuống hồ Xuân Hương, 2 người tử vong
发布评论

分享到:

自然不失气氛,4 步拍出大景中的闪灯人像
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。