皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ họp báo tại Tokyo hôm 26/10 (Ảnh: Reuters).

"Chúng tôi nhất trí rằng sẽ cần một biện pháp đáp trả với quy mô chưa từng có tiền lệ nếu Triều Tiên quyết thực hiện vụ thử hạt nhân lần thứ 7", Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Hyun-dong phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc gặp với Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Wendy Sherman và Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Takeo Mori ở Tokyo hôm 26/10.

Thứ trưởng Sherman kêu gọi Triều Tiên tránh thực hiện thêm các hành động khiêu khích, gây bất ổn khu vực.

"Bất cứ động thái nào xảy ra ở đây, chẳng hạn một vụ thử hạt nhân của Triều Tiên đều có tác động đến an ninh của toàn thế giới", bà Sherman nói.

"Chúng tôi thực sự hy vọng tất cả thành viên của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc sẽ hiểu rằng bất kỳ hành động sử dụng vũ khí hạt nhân nào cũng sẽ thay đổi thế giới theo những cách khó lường", nhà ngoại giao Mỹ cảnh báo.

Triều Tiên được cho là đã hoàn tất mọi công việc chuẩn bị cho một vụ thử hạt nhân. Bình Nhưỡng đã tiến hành vụ thử hạt nhân lần thứ 6 và cũng là lần gần nhất vào tháng 9/2017.

Triều Tiên đã phóng hơn 10 tên lửa đạn đạo chỉ trong 3 tuần kể từ cuối tháng 9, nâng tổng số tên lửa đạn đạo mà nước này phóng trong năm nay lên 44. Đây cũng là số tên lửa đạn đạo nhiều nhất mà Triều Tiên đã phóng trong một năm. Hôm 4/10, lần đầu tiên Bình Nhưỡng phóng tên lửa qua Nhật Bản.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩app:Mỹ, Nhật, Hàn dọa đáp trả chưa từng có nếu Triều Tiên thử hạt nhân
发布评论

分享到:

新2手机网址:劝你这5种面包爱吃也别买,有害健康还浪费钱,建议知晓
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。