新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, chi cục quản lý đất đai tỉnh, huyện Đồng Phú, lãnh đạo UBND và công chức địa chính - xây dựng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Một góc Trung tâm hành chính huyện Đồng Phú nhìn từ trên cao

Tại hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt thiết kế kỹ thuật - dự toán đo chỉnh lý bản đồ địa chính; đăng ký đất đai, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai huyện Đồng Phú và quyết định của sở về phê duyệt danh sách nhà thầu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của gói thầu.

Theo đó, nội dung của quyết định là đo chỉnh lý bản đồ địa chính các tỷ lệ 1/500, 1/1000, 1/2000, 1/5000; đăng ký đất đai, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai huyện Đồng Phú. Đồng thời mua sắm trang thiết bị, phần mềm phục vụ xây dựng, quản lý, khai thác cơ sở dữ liệu đất đai. Tổng kinh phí cho dự án hơn 48,4 tỷ đồng. Thời gian thực hiện khoảng 12 tháng.

Tổng diện tích đo mới bản đồ địa chính theo kế hoạc là 4.157,29 ha. Trong ảnh: khu Trung tâm hành chính xã Tân Tiến

Cũng theo kế hoạch của dự án, toàn huyện đăng ký đất đai, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận 19.814 hồ sơ, trong đó cấp mới 1.889 hồ sơ, cấp đổi 17.925 hồ sơ. 

Lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai dự án. Khi bản đồ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai hoàn chỉnh, chính xác sẽ giảm thiểu tối đa các vi phạm, khiếu kiện, tranh chấp về đất đai, đảm bảo ổn định, bền vững và lâu dài, giúp chính quyền quản lý tốt hơn lĩnh vực đất đai. Các đơn vị cũng lưu ý, trong quá trình triển khai sẽ có những khó khăn, nhất là sự hợp tác của người dân, vì vậy UBND các xã, thị trấn phải phối hợp tốt với nhà thầu, tăng cường tuyên truyền, công khai minh bạch dự án để nhân dân nắm và đồng thuận, tạo điều kiện cho đơn vị thi công hoàn thành dự án theo kế hoạch đề ra.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hơn 48,4 tỷ đồng thực hiện dự án liên quan đến công tác địa chính ở Đồng Phú
发布评论

分享到:

商务部:中国正按照CPTPP加入程序与各成员进行接触、沟通和磋商
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。